Connect with us

Giới Thiệu

ICYMAG – Được viết tắt từ ICNY Magazine, một thành viên trực thuộc ICNY Enterprise.

Tiền thân là trang tin tức giải trí, âm nhạc thế giới được bạn bè quốc tế ủng hộ. Là nguồn cung cấp thông tin chính thống, nhanh và chuẩn xác nhất đến đọc giả quốc tế phiên bản song ngữ Anh-Việt Nam.

Nhằm mục đích mở rộng nội dung bài viết sang nhiều lĩnh vực & mong muốn đem đến cho đọc giả những nội dung, thông tin trung thực và khách quan. ICYMAG quyết tâm giữ vững nền tảng “thông tin chuẩn xác gần như tuyệt đối” từ khi được hình thành đến nay. Bên cạnh việc đối chiếu các dữ liệu từ các nguồn tin chính thống, Chúng tôi đặc biệt đầu tư vào con người, một đội ngũ tác giả có tâm huyết. ICYMAG ưu tiên đăng tải những bài viết chất lượng, đặt niềm tin của đọc giả lên hàng đầu.

ICYMAG đánh giá cao & chân thành cảm ơn các tác giả đã chia sẻ những bài viết mang tính chính xác, hữu ích & quan trọng cho đọc giả. Mỗi bài viết của các tác giả sẽ giúp ICYMAG phát triển & cải thiện tốt hơn nữa để phục vụ bạn đọc.

📝 Bạn là tác giả muốn chia sẽ bài viết tới đọc giả ICYMAG? Xin vui lòng gởi email về địa chỉ: icymagmgmt@gmail.com

🔖 Chủ đề email: Đóng góp bài viết cho ICYMAG
📌 Đính kèm hình ảnh có tác quyền hoặc do chính tác giả chụp/quay (nếu có)
🎁 Thay lời cảm ơn. ICYMAG xin gởi tặng các tác giả những món quà lưu niệm xinh xắn. Hãy đính kèm số điện thoại trong email để chúng tôi liên hệ. Các tác giả có bài viết thường xuyên được đăng trên ICYMAG sẽ nhận nhuận bút đồng thuận. Xin vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết.

Trong muôn vàn sự lựa chọn. Xin cảm ơn quý đọc giả đã tin tưởng lựa chọn ICYMAG.COM

Danny V.

Founder